Bạn trai bắn chết người phụ nữ châu Á ngay trước mặt các con


Daily City, California  – Một bà mẹ người Mỹ gốc Philippines đã bị bạn trai bắn chết trước mặt các con của họ vào ngày 6 tháng 3.

Theo Cảnh sát, Frances Kendra Lucero, 27 tuổi, đã cãi nhau kịch liệt với người bạn trai lâu năm, Romier Narag, 27 tuổi, trên đường trở về nhà sau bữa tối gia đình.

Narag bị cáo buộc đã rút một khẩu súng ngắn 9 ly và bắn Lucero khi cô chạy về phía nhà của họ gần Trung tâm mua sắm Westlake vào khoảng 7:30 tối.

Lucero, người được cho là có bốn vết đạn, đã bị bắn chết trước mặt hai đứa con 3 và 4 tuổi của cô.

Narag ngay lập tức bị bắt và bị buộc tội giết người và gây nguy hiểm cho trẻ em.

Anh ta đã bị đưa vào Nhà tù Quận San Mateo, nơi anh ta đang chờ phiên tòa xét xử vào ngày 16 tháng 3.

Các con của Lucero, hiện đang được gia đình cô chăm sóc, đang được nhân viên xã hội đánh giá.

Gia đình của Lucero đã lập một trang GoFundMe để giúp gây quỹ chi phí tang lễ và hỗ trợ hai đứa trẻ.

“Frances đã cống hiến cả cuộc đời mình cho con cái và luôn lan tỏa tình yêu mà cô ấy phải chia sẻ”. “Cô ấy là người phụ nữ chân thật, chu đáo, trung thành và đầy tham vọng nhất mà tất cả chúng tôi may mắn được biết. Frances là người sẽ giúp bạn ăn mừng những thời điểm tốt đẹp và hỗ trợ hết mình trong những thời điểm khó khăn.”

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube