Bắn thương tích họ hàng – Người đàn ông châu Á bạo hành gia đình bị bắt


Katy, Texas – Một người đàn ông châu Á ở Katy đã bị bắt sau khi bị cáo buộc bắn một phụ nữ 27 tuổi vào chiều thứ Bảy, theo Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Fort Bend.

Yu Heng Tao, 44 ​​tuổi, đã bị buộc tội hành hung trầm trọng – bạo lực gia đình. số tiền bảo lãnh tại ngoại của ông ta được đặt ở mức 500.000 đô la.

Cảnh sát đã trả lời các báo cáo về một vụ nổ súng ở khu nhà 3300 của Pimlico Pine Lane vào khoảng 2:50 chiều. Khi các nhân viên công lực đến nơi, họ phát hiện người phụ nữ 27 tuổi bị bắn. Các nhà điều tra ban đầu cho biết nạn nhân và Tao đã kết hôn, nhưng sau đó đã liệt kê hai người là họ hàng.

Cảnh sát trưởng quận Fort Bend Eric Fagan nói: “Những hành vi bạo lực gia đình đáng khinh bỉ không có chỗ đứng ở quận này hay bất kỳ nơi nào khác. “Tháng 10 là Tháng nâng cao nhận thức về bạo lực gia đình, điều này nhắc nhở chúng ta rằng Đã đến lúc chấm dứt sự im lặng và đau khổ cho các nạn nhân, gia đình nạn nhân và cộng đồng của chúng ta.”

Bất cứ ai đang cần sự hỗ trợ liên quan đến lạm dụng gia đình, hãy liên hệ với Đơn vị Dịch vụ Nạn nhân Tội phạm của Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Fort Bend theo số 281-341-4650.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn #NuocMyWeekly #NguoiViet #VietDailyNews


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn

https://www.click2houston.com/news/local/2022/10/04/katy-man-arrested-charged-after-shooting-27-year-old-family-member-deputies-say/

https://www.fbherald.com/news/katy-man-arrested-and-charged-with-aggravated-assault/article_66cf203f-7d3b-5460-9252-94591523c54c.html

https://fortbendcountynewsnow.com/katy-man-arrested-charged-after-shooting-27-year-old-family-member-deputies-say-kprc-click2houston/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube