Bắn nhau trong tiệm nail, một người phụ nữ bị thương


NASHVILLE, Tenn. – Một phụ nữ bị thương nghiêm trọng trong vụ xả súng tại tiệm làm móng ở Bắc Nashville vào sáng Thứ Hai.

Vụ nổ súng xảy ra tại thẩm mỹ viện D’s Nails and Spa ở khu 1800 trên Phố Jefferson vào khoảng 11:30 sáng.

Cảnh sát Metro cho biết nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện khu vực với những vết thương nghiêm trọng. Đây là vụ nổ súng thứ ba ở quận hạt Davidson trong vòng 12 giờ.

Các nhân chứng cho biết 2 phụ nữ bên trong tiệm đã cãi nhau trước khi một người bắn người kia hai phát. Cảnh sát Metro chưa đưa ra mô tả về nghi phạm nhưng các nhân chứng cho biết đã nhìn thấy một chiếc BMW SUV màu đen đã phóng nhanh khỏi tiệm.

Bất kỳ ai có thông tin về vụ việc đều được yêu cầu cung cấp thông tin tại 615-74-CRIME

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. Subscribe kênh Youtube để nhận được tổng kết tin tức liên quan đến người Châu Á ở Mỹ và Canada trong tuần. https://www.wkrn.com/news/local-news/nashville/woman-shot-at-north-nashville-nail-salon/ https://www.wkrn.com/video/woman-shot-at-north-nashville-nail-salon/7246082/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube