Bắn kẻ xâm phạm cơ sở thương mại, người đàn ông gốc Việt bị bắt


HOUSTON – Một nhân viên gốc Việt của một tiệm giặt đồ bằng máy tự động – đã bị buộc tội vì đã xả súng vào một kẻ xâm phạm ở phía đông nam Houston vào chiều Thứ Ba.

Robert M. Lê, 31 tuổi, một nhân viên của Fuqua Washateria có trụ sở tại khu 11000 của đưòng Fuqua street, đã bị buộc tội tấn công nghiêm trọng bằng một vũ khí chết người.

Cảnh sát cho biết Corey Laine, 25 tuổi, được cho là đã xâm nhập vào tiệm giặt đồ. Khi anh Robert Lê cố gắng yêu cầu Laine rời đi, Laine đã bỏ chạy và bị cáo buộc xô ngã mẹ của anh Robert Lê, làm cho bà bị thương nhẹ.

Khi Laine không dừng lại, cảnh sát cho biết Robert Lê đã bắn nhiều phát súng vào anh ta, khiến Laine bị trúng đạn vào vùng bụng. Laine đã được đưa đến một bệnh viện trong khu vực trong tình trạng ổn định. Robert Lê đã ở lại hiện trường và hợp tác hoàn toàn với cảnh sát, nhưng sau đó anh bị bắt và bị buộc tội tấn công băng vũ khí.

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. Subscribe kênh Youtube để nhận được tổng kết tin tức liên quan đến người Châu Á ở Mỹ và Canada trong tuần. https://www.click2houston.com/news/local/2021/12/22/1-shot-after-argument-at-se-houston-washateria-hpd-says/ https://cityofhouston.news/suspect-arrested-charged-in-shooting-at-11047-fuqua-street/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube