Bắn bạn gái khi đang ngủ, người đàn ông gốc Việt bị buộc tội cố gắng giết người


Anacoco, Louisiana – Một người đàn ông gốc Việt đã bị bắt sau khi bắn bạn gái của mình khi nạn nhân đang ngủ, theo Văn phòng Cảnh sát Vernon Parish Sheriff’s Office.

Cảnh sát cho biết ông Bình Thế Nguyễn, 47 tuổi, đã đến Văn phòng Cảnh sát vào khoảng 4 giờ sáng ngày 7 tháng 5 năm 2022 và nói rằng ông ta cần bị bắt vì ông ta vừa bắn vào tay của bạn gái của mình.

Ông Bình Thế Nguyễn cho cảnh sát biết rằng ông ta sống ở khu vực đường East Lake và nạn nhân đã được con trai chở đến một cơ sở y tế địa phương.

Cảnh sát đã có thể xác nhận người phụ nữ đang trong phòng cấp cứu để điều trị vì vết thương do súng bắn ở tay. Nạn nhân sau đó đã được chuyển đến cơ sở y tế ở Shreveport để điều trị thêm và đang trong tình trạng ổn định.

Ông Bình Thế Nguyễn đã bị bắt và đưa vào nhà tù của Vernon Parish Sheriff’s Office jail vì tội cố gắng giết người cấp độ hai với khoản tiền bảo lãnh tại ngoại được ấn định là 300.000 đô la.

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu

https://www.kplctv.com/2022/05/09/anacoco-man-accused-shooting-girlfriend-while-she-slept/

https://www.klfy.com/louisiana/anacoco-man-turns-self-in-for-shooting-girlfriend-in-the-hand/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube