Bãi bỏ cáo buộc hình sự đối với đầu bếp gốc Việt của nhà hàng nổi tiếng


St. Louis, Missouri – Các cáo buộc hình sự đã được bãi bỏ hôm thứ Ba đối với Tony Nguyễn, đầu bếp và đồng chủ sở hữu của nhà hàng Tower Grove South Snō.

Tony Nguyễn bị buộc tội vào tháng 9 với hai tội danh bạo hành gia đình, và một tội danh sử dụng vũ khí trái phép. Các cáo buộc bắt nguồn từ một vụ việc xảy ra vào tháng 9 tại một tư gia ở Tower Grove South.

Trợ lý Luật sư Jordan Wellinghoff đã đệ trình một bản ghi nhớ hôm thứ Ba bác bỏ các cáo buộc, với lý do thiếu bằng chứng.

Tiểu bang đã bác bỏ các cáo buộc vì “vấn đề này đã được trình bày cho Đại bồi thẩm đoàn Tòa án St. Louis, và Tiểu bang không có đủ bằng chứng để kết tội,” bản ghi nhớ viết.

Luật sư của Tony Nguyễn, Jason Korner, cho biết trong khi thủ tục tố tụng của bồi thẩm đoàn diễn ra bí mật, chắc chắn có những thiếu sót trong trường hợp của bang dẫn đến thiếu bằng chứng. Ông cho biết quyết định của tiểu bang đã “minh oan” cho Tony Nguyễn.

Người phát ngôn của Văn phòng Luật sư St. Louis Circuit từ chối bình luận. Tony Nguyễn cùng vợ và đồng nghiệp đầu bếp Jessica Nguyễn đã khai trương Snō vào tháng 8 tại 3611 Juniata Avenue. Nhà hàng vẫn mở cửa khi Tony Nguyễn vắng mặt.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy

https://www.stltoday.com/entertainment/dining/restaurants/off-the-menu/charges-against-sn-chef-tony-nguyen-dismissed/article_60091664-e76e-5544-8123-230a9dda0493.html


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube