Bác sỹ John Đặng ở TX bị buộc tội trong cáo buộc tấn công tình dục và trộm cắp tài sản


Bồi thẩm đoàn tại Tòa án Quận 413 hôm thứ Năm đã thông báo, rằng họ đã tìm thấy cựu bác sĩ ở Cleburne – John Đặng có tội nhưng vẫn tiếp tục cân nhắc vấn đề cho đến 5:45 chiều, tại thời điểm đó họ yêu cầu về nhà trong đêm.

Bồi thẩm đoàn sẽ trở lại lúc 8:30 sáng thứ Sáu để tiếp tục nghị án, sau đó sẽ bắt đầu giai đoạn của phiên tòa xét xử trừng phạt John Đặng.

Ông John Đặng đang bị xét xử với tội danh tấn công tình dục một trẻ em dưới 17 tuổi, có hành vi vuốt ve khiếm nhã.

Một trong những cáo trạng của John Đặng buộc tội ông ta, “cố ý gây ra sự xâm nhập vào cơ quan sinh dục của Sandra Brown – một đứa trẻ dưới 17 tuổi, không phải là vợ của bị cáo, bằng cách đưa ngón tay vào cơ quan sinh dục của cô, ”vào ngày 28 tháng 9 năm 2006.

Thêm một cáo buộc ông John Đặng với việc chạm vào bộ phận sinh dục của cô Brown trong cùng một ngày “với ý định khơi dậy hoặc thỏa mãn ham muốn tình dục của bị cáo.”

New charges, more bonds lodged against former doctor | Local News |  cleburnetimesreview.com
Dang's attorney hints at venue change | Local News | cleburnetimesreview.com

VIDEO] Dr. Dang's bond set at $850K | Local News | cleburnetimesreview.com

Ngoài cáo trạng đó, ông John Đặng còn bị truy tố về các tội dâm ô với trẻ em, trộm cắp tài sản hơn 300.000 USD và gian lận bảo hiểm. Những cáo buộc đó có thể sẽ được xử lý trong các phiên tòa tiếp theo.

Ngoài cô Brown, bốn người phụ nữ khác đã làm chứng rằng John Đặng đã tấn công tình dục họ trong khi kiểm tra y tế, các cáo buộc mà ông John Đặng phủ nhận vào thứ Năm.

Mặc dù bị bắt vào tháng 2 năm 2019, ông John Đặng vẫn bị bỏ tù tại Nhà tù quận Johnson thay cho 1,550,000 triệu USD tiền bảo lãnh tại ngoại kể từ thời điểm đó. Thời gian điều tra đối với nghi phạm đã kéo dài và năm ngoái, bồi thẩm đoàn đóng cửa phiên tòa vì COVID-19 đã làm hoãn phiên tòa xét xử.

Trong suốt 4 ngày xét xử ông John Đặng, một bồi thẩm viên đã được miễn sau khi biết rằng ông ta đã tiếp xúc với một người nào đó bị bị nhiễm COVID-19 và ít nhất hai lần nảy sinh nghi ngờ rằng một vài người có thể đã quay phim các thủ tục tại tòa và nhân chứng ra vào tòa án. Những nghi ngờ như vậy cho đến nay dường như là không có cơ sở.

Phòng khám y tế ở trung tâm thành phố Cleburne của bác sỹ John Đặng đã đóng cửa đột ngột vào tháng 4 năm 2018 ngay sau khi Ủy ban Y tế Texas tạm thời đình chỉ giấy phép y tế của ông ta trong khi chờ các lệnh tiếp theo. Cùng một hội đồng quản trị, vào tháng 12 năm 2018, đã ra lệnh đình chỉ giấy phép của ông John Đặng. Tòa nhà y tế cũ của ông ta đã được rao bán ngay sau đó.

Các quan chức của Bộ Lao động đã thu giữ hồ sơ từ phòng khám của bác sỹ John Đặng vào tháng 5 năm 2007 cũng như hồ sơ từ phòng khám của một số bác sĩ khác ở Texas. Luật sư của ông John Đặng vào thời điểm đó, Cynthia Orr, cho biết bà không biết tại sao ông John Đặng lại bị điều tra và các quan chức Bộ Lao động vào thời điểm đó đã không trả lời các cuộc gọi bình luận.

John Đặng cũng có tên trong một vụ kiện không liên quan, và vẫn đang chờ xử lý do quận Johnson đệ trình vào năm 2018. Vụ kiện đó nhắm vào dược phẩm và các bị cáo khác bị cáo buộc có liên quan đến các trường hợp lạm dụng thuốc opioid.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. https://www.cleburnetimesreview.com/news/dang-guilty-but-jury-still-out-on-which-charge/article_c4659150-06cd-11ec-ba99-673787c191c7.html


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube