Bác sỹ Hòa Nguyễn từ chức trưởng Nhóm Cố vấn Bác sĩ của Thống đốc vì quyết định hạn chế


Kể từ khi bắt đầu đại dịch, Bác sỹ Hòa Nguyễn (Bác Sĩ Nguyễn Văn Hòa) là một trong những người hàng đầu trong cuộc chiến chống COVID của Guam, nhưng Bác sỹ Hòa Nguyễn đã từ chức Trưởng Nhóm cố vấn bác sĩ của Thống đốc.

Bác sỹ Hòa Nguyễn nói với các phóng viên rằng ông nghĩ rằng ông có thể phục vụ cộng đồng tốt hơn với tư cách là một bác sĩ tư nhân và sẽ tiếp tục cung cấp thông tin đóng góp thông qua các phương tiện truyền thông mà không lo lắng về sự can thiệp của chính trị.

Người đứng đầu PAG trước đây cho biết ông không đồng ý với sự tách biệt và phân chia đã được tạo ra giữa những người đã được tiêm chủng và chưa được tiêm chủng. Bác sỹ Hòa Nguyễn nói rằng ông tôn trọng quyền lựa chọn của một người.

Bác sỹ Hòa Nguyễn cho biết biến thể delta không quan tâm đến việc bạn đã tiêm phòng hay chưa, nó sẽ tấn công bất cứ ai lơ là cảnh giác. Tuy nhiên, ông vẫn khuyến khích người dân đi tiêm chủng vì nó sẽ giúp giảm số ca nhập viện.

Mặc dù ông đã từ chức khỏi PAG, ông cho biết ông sẽ tiếp tục có mặt nếu được kêu gọi giúp đỡ. PAG là một nhóm các bác sĩ đã tình nguyện dành thời gian của họ để hỗ trợ Thống đốc đưa ra các quyết định và chiến lược chống lại COVID.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. https://www.kuam.com/story/44594200/nguyen-resigns-as-governors-physicians-advisory-group-chief-over-restriction-decision


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube