Bác sĩ phẫu thuật ở Manhattan ly dị vợ tuyên bố cô làm gái gọi giá cao


Một bác sĩ ở Manhattan, New York đã ly hôn với người vợ cũ của mình – người từng là nữ hoàng sắc đẹp sau khi ông tuyên bố rằng cô có cuộc sống hai mặt trước và trong cuộc hôn nhân của họ.

Theo các tài liệu của Tòa án Tối cao Manhattan, Bác sĩ Han Jo Kim đã yêu cầu cựu Hoa hậu Connecticut Regina Turner tuyên bố hủy hôn vì cô được cho là một gái gọi hạng sang giá cao. Hai người kết hôn từ ngày 27/11/2015.

“Không tin vào điều hiển nhiên nhưng… bị cáo rõ ràng đã phạm tội lừa đảo vật chất đối với bác sĩ Kim bằng cách che giấu việc bán dịch vụ tình dục của cô ấy để đổi lấy tiền trước khi kết hôn,” giấy tờ của tòa án cho biết. “Như rõ ràng hơn, nguyên đơn sẽ không bao giờ kết hôn với bị đơn nếu biết về những lời nói dối và che giấu của cô ấy.”

Theo các tài liệu, Kim tuyên bố rằng anh đã phát hiện ra cuộc sống hai mặt của vợ mình sau khi anh tìm thấy một tin nhắn của Turner từ một người đàn ông khác vào năm 2020. Kim cho biết anh đã tiến hành một số cuộc điều tra sâu hơn và phát hiện ra rằng những người đàn ông giàu có khác được cho là đang trả tiền cho các dịch vụ của cô.

Các tài liệu của tòa án nói rằng Kim có hồ sơ tài chính về các khoản thanh toán bị cáo buộc giữa Johns ’và Turner.

“Trong nhiều lần bị cáo trình bày rằng cô ấy đi chơi với bạn gái, thực tế là cô ấy đang cung cấp dịch vụ tình dục để đổi lấy tiền cho đàn ông,” đơn kiện cho biết.

dr. han jo kim and regina turner
Top surgeon divorces beauty queen wife after uncovering her 'secret life as  escort' - Opera News
dr. han jo kim and regina turner
NYC surgeon, beauty-queen wife settle divorce amid his claim she's a hooker  | Fox News
Dr Han Jo Kim NYC surgeon fraud marriage Regina Turner beauty queen

Ngoài ra, Kim tuyên bố cô đã lừa dối anh ta từ khi bắt đầu mối quan hệ của họ vào năm 2013. Turner bị cáo buộc nói với Kim rằng cô đang theo học Đại học Connecticut để nghiên cứu khoa học trước khi cô nghỉ thi Hoa hậu Hoa Kỳ. Tuy nhiên, Kim cho biết cô chưa bao giờ tốt nghiệp trung học.

Hơn nữa, cô ấy bị cáo buộc đã che giấu chuyến đi của mình bằng cách tuyên bố rằng cô ấy sẽ đến Trung Quốc trong nhiều tuần để phát triển một ứng dụng.

“Trên thực tế, chuyến du lịch đó có liên quan đến việc bị cáo cung cấp dịch vụ tình dục để đổi lấy tiền,” tài liệu cho biết.

Hồ sơ ngân hàng của Turner từ năm 2015 – 2021 bị cáo buộc cho thấy 675.040 đô la tiền gửi. Các séc ký gửi có giá trị từ $ 2000 – $ 10.000 được cho là đến từ một giám đốc điều hành bất động sản ở New Jersey, một doanh nhân nổi tiếng và một nhà thiết kế ánh sáng.

Tuy nhiên, Turner tuyên bố rằng cô ấy có thu nhập 0 đô la và rằng cô ấy “hoàn toàn phụ thuộc vào ông Kim để được cấp dưỡng,” theo các giấy tờ của tòa án.

Bác sĩ Han Jo Kim đã thành công khi trở thành bác sĩ phẫu thuật cột sống tại Bệnh viện Phẫu thuật Đặc biệt ở Manhattan. Năm 2018, ông kiếm được 3,2 triệu đô la và cả hai sống trong một căn hộ trị giá 6,5 triệu đô la ở Upper East Side và có ngôi nhà thứ hai bên bờ sông ở Long Island.

TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ  https://www.facebook.com/TINHUEKY  Giúp chúng tôi bằng cách bấm vào nút share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. https://heavy.com/news/regina-turner-dr-han-jo-kim/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube