Bác sĩ da liễu bị bắt và bị buộc tội đầu độc chồng bằng chất độc


Orange County, California – Các nhà chức trách cho biết một bác sĩ da liễu ở Nam California đã bị bắt vào tuần trước vì cáo buộc đầu độc chồng của bà.

Bác sĩ Jack Chen, 53 tuổi, đã cáo buộc vợ mình là bác sĩ da liễu Yue “Emily” Yu, 45 tuổi, đã đầu độc ông bằng Drano (một nhãn hiệu nước tẩy rửa cống) trong ba lần riêng biệt vào tháng Bảy, thậm chí có cả hình ảnh trong video giám sát bí mật và giao nó cho Sở cảnh sát Irvine.

Luật sư bào chữa của bà Yu, David Wohl nói rằng các cáo buộc chống lại thân chủ của ông “hoàn toàn và rõ ràng là sai”.

Theo các tài liệu của cảnh sát và tòa án, ông Chen đã bị ốm hơn một tháng khi nghi ngờ bà Yu bỏ chất tẩy rửa cống vào trà và nước chanh của mình. Ông Chen đã “thu thập bằng chứng video hỗ trợ cho nghi ngờ của mình” và chuyển nó cho nhà chức trách.

Bà Yu đã bị bắt và giam giữ tại Nhà tù Quận Cam. Bà Yu đã trả tiền bảo lãnh tại ngoại và được ra tù vào ngày 5 tháng 8. Cảnh sát cho biết ông Chen “bị thương nội tạng nghiêm trọng nhưng dự kiến ​​sẽ hồi phục” sau khi bị cáo buộc đầu độc.

Ông Chen, một bác sĩ X quang, đã đệ đơn xin lệnh tạm thời hạn chế bạo lực gia đình vào ngày 5 tháng 8 đối với người vợ 10 năm vì bản thân ông và thay mặt cho hai đứa con của cặp vợ chồng. Ông Chen cũng cáo buộc rằng bà Yu đã lạm dụng thể chất, tinh thần và tình cảm đối với ông và con cái của họ. Ông Chen cũng còn cáo buộc rằng mẹ của bà Yu, Yuojng “Amy” Gu, đã bạo hành ông và những đứa trẻ.

Luật sư Wohl nói trong một tuyên bố: “Bác sĩ Yu chưa bao giờ, dưới bất kỳ hình thức nào, cố gắng làm hại chồng hoặc con mình”. Ông Wohl nói rằng ông và bà Yu tin rằng ông Chen đã buộc tội đầu độc để ông có thể giành được lợi thế trong vụ ly hôn và giành quyền nuôi con của họ.

Ông Wohl nói với các phóng viên rằng: “Hoàn toàn không có việc gì được thực hiện trong những video đó là bất hợp pháp. “Các video không mô tả bà ấy cố gắng đầu độc chồng mình hoặc làm hại bất kỳ ai trong gia đình bà ấy.”

Bác sĩ Yu là giám đốc da liễu của Mission Heritage Medical Group. “Sự cố này là một vấn đề gia đình xảy ra ở Irvine, và chúng tôi muốn trấn an cộng đồng của chúng ta rằng không có tác động nào đến bệnh nhân của chúng tôi”, Mission Heritage Medical Group cho biết trong một tuyên bố.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sữa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu.

https://nypost.com/2022/08/09/jack-chen-says-wife-yue-yu-has-history-abusing-him-two-kids-court-docs/

https://www.nbclosangeles.com/news/local/irvine-man-accuses-wife-of-trying-to-poison-him-with-drano/2961302/

https://www.nbcnews.com/news/us-news/dermatologist-arrested-husband-accuses-poisoning-rcna42241


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube