Ba phụ nữ bị buộc tội bán dâm sau cuộc đột kích vào các tiệm mát-xa


Crawford County, Arkansas – Văn phòng Cảnh sát đã tuyên bố rằng họ đã thực hiện ba lệnh khám xét vào Thứ Năm, ngày 27 tháng 4 đối với các cơ sở kinh doanh mát-xa địa phương ở Quận Crawford vì bị nghi ngờ có các hoạt động bất hợp pháp.

Cảnh sát đã bắt giữ ba phụ nữ vì tội bán dâm. Cả ba nghi phạm đều ra tòa lần đầu vào Thứ Hai, ngày 1 tháng Năm, và số tiền bảo lãnh tại ngoại được ấn định là 50.000 đô la. Một trong những nghi phạm cũng đã bị ICE tạm giữ.

Ba tiệm mát-xa khác nhau là L & L Asian Massage, JM Reflexology ở Van Buren và JM Foot Spa ở Alma. Cuộc điều tra được cho là đã bắt đầu từ ba tháng trước sau khi một số cư dân bày tỏ lo ngại.

Theo báo cáo, đã có một cuộc điều tra bí mật, trong đó các sĩ quan nói rằng họ đã bị tiếp cận vì những lời mời gọi dịch vụ tình dục để lấy tiền.

Cảnh sát trưởng Quận Crawford Daniel Perry nói rằng “Chúng tôi nhận được một số khiếu nại từ công dân ở Quận Crawford và tất cả các địa điểm về việc có rất nhiều phương tiện giao thông ra vào; có rất nhiều người đàn ông ra vào, và có những tình huống thực sự kỳ lạ đang diễn ra, vì vậy chúng tôi bắt đầu một cuộc điều tra về nó.”

Các tài liệu của tòa án nói rằng tại cả ba địa điểm, các sĩ quan mật đã trả tiền cho dịch vụ mát-xa trước khi được đề nghị quan hệ tình dục để đổi lấy tiền.

Các cảnh sát viên đã chặn một người đàn ông được nhìn thấy đang rời khỏi JM Reflexology ở Van Buren, người này thừa nhận rằng ông ta đã được đề nghị quan hệ tình dục tại cơ sở kinh doanh. Các tài liệu của tòa án cũng cho biết có vẻ như những người phụ nữ bị bắt đều từng sống tại các tiệm mát-xa.

Video giám sát được cho là đã bị thu giữ từ doanh nghiệp để được sử dụng làm bằng chứng có thể, nhưng Cảnh sát trưởng Perry không thể đưa ra tên của ba nghi phạm. Họ không có ngày ra tòa nào khác được lên lịch vào lúc này.

Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube