Ba người Việt đối mặt với án phạt tù và tiền sau khi đánh bắt cá trái luật


Iberville Parish, Louisiana – Ba người đàn ông gốc Việt bị cáo buộc đánh bắt trái phép 133 con cá vào ngày 22 tháng 10 đã được các đặc vụ dẫn giải.

Sở Động vật Hoang dã và Thủy sản Louisiana (LDWF) xác định ba người đàn ông là ông Văn P. Nguyễn, 54 tuổi, ở Denham Springs, ông Lư V. Đỗ, 68 tuổi, ở Baton Rouge và ông Vân V. Nghiên, 50 tuổi, ở Baton Rouge.

Những người đàn ông này bị cáo buộc đã sử dụng trái phép lưới chài ở Kênh Work Canal gần Ramah. Tổng cộng ba lưới chài, 83 con crappie, 18 con black bass, và 32 con bream đã bị các đặc vụ LDWF thu giữ. Cơ quan này cho biết toàn bộ số cá đã được quyên góp cho tổ chức từ thiện.

LDWF cho biết cả ba người đàn ông có thể phải đối mặt với khoản tiền phạt từ 400 đến 950 đô la, lên tới 120 ngày tù và có thể phải bồi thường dân sự với tổng số tiền là 581,21 đô la.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy

https://www.brproud.com/news/local-news/three-men-accused-of-illegally-catching-133-fish-in-iberville-parish/https://www.lobservateur.com/2022/11/02/ldwf-agents-cite-three-men-for-illegally-catching-133-game-fish/https://www.wbrz.com/news/three-men-ticketed-and-fined-for-illegally-fishing-with-nets-found-with-133-fish/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube