Ba người bị bắt vì tội bắt cóc và trồng cần sa bất hợp pháp


Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. Subscribe kênh Youtube để nhận được tổng kết tin tức liên quan đến người Châu Á ở Mỹ và Canada trong tuần

ELMORE CITY, Okla. – Một người đàn ông đang làm việc tại một cơ sở trồng cần sa gần Thành phố Elmore nói với cơ quan thực thi pháp luật rằng anh ta đang bị giam giữ trái ý mình trong ba tháng, theo văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Garvin.

Xiaobing Chen, Xuechun Ruan và Quan Zhao đã bị bắt sau khi một số người gọi 911 về một vụ đánh nhau trên một con phố gần thành phố Elmore vào thứ Ba.

Theo thông cáo báo chí, cảnh sát Johnny Denney của thành phố Elmore đã chứng kiến ​​cảnh hai người đang vật lộn trên mặt đất.

Khi cảnh sát nói chuyện với nạn nhân, anh ta nói với họ rằng đã làm việc tại nơi này được ba tháng. Nạn nhân tiếp tục nói rằng anh ta sợ ba người khác trong nhà và anh ta không được phép tự ý rời đi.

Cảnh sát trưởng quận Garvin Jim Mullett nói rằng nạn nhân đã thu dọn đồ đạc cá nhân và cố gắng chạy qua đường để gọi 911.

Mullett nói: “Những nhân viên khác và chủ sở hữu của cơ sở này không cho anh ta rời đi và đó là việc bắt đầu sự xô xát giữa đường,”. “Thậm chí, có lúc họ còn lôi anh ta từ đường trở vào nhà”.

Khi cảnh sát bước vào ngôi nhà để đảm bảo không có ai khác ở trong, họ tìm thấy cần sa trị giá 2 triệu đô la, hai khẩu súng và $32,000 tiền mặt. Thông cáo báo chí nói rằng việc trồng trọt không được đăng ký với Cục ma tuý Oklahoma.

Chen, Ruan và Zhao bị buộc tội bắt cóc, buôn bán trái phép chất ma túy, sở hữu súng khi phạm trọng tội, và một số tội danh khác liên quan đến ma túy.

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. Subscribe kênh Youtube để nhận được tổng kết tin tức liên quan đến người Châu Á ở Mỹ và Canada trong tuần. https://www.kxii.com/2021/12/01/three-charged-with-kidnapping-allegedly-illegal-garvin-county-marijuana-grow/ https://www.news9.com/story/61a825c9bc91f70c0b910b1f/3-arrested-at-marijuana-grow-operation-after-garvin-co-deputies-received-reports-of-person-being-dragged-on-road


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube