Bà dì độc ác đánh chết và chở xác của 2 đứa cháu trong xe nhiều tháng


BALTIMORE COUNTY, Md. – Các tài liệu cáo buộc rằng Nicole Michelle Johnson, 33 tuổi, đã lái xe với những đứa trẻ đã chết trong thùng xe của cô ta trong nhiều tháng. Một trong hai đứa trẻ đã ở trong thùng xe từ tháng 5 năm 2020.

Cảnh sát quận Baltimore đã buộc tội Johnson không báo cáo về cái chết của những đứa trẻ, lạm dụng trẻ em dẫn đến tử vong và bỏ bê.

Thi thể của Joshlyn Marie James Johnson, 7 tuổi và Larry Darnell O’Neal, 5 tuổi, được phát hiện khoảng 11 giờ đêm. vào thứ Tư ngày 28 tháng Bảy khi các cảnh sát tiến hành dừng giao thông.

Ban đầu, Johnson đã bị cảnh sát dừng xe vì chạy quá tốc độ trong một chiếc ô tô có dán tag giả từ West Virginia. Theo cảnh sát, chiếc xe không được đăng ký và không có bảo hiểm.

Viên chức đã đưa ra các trích dẫn của Johnson tại thời điểm đó, cô ta bị cáo buộc đã tuyên bố: “Không thành vấn đề, tôi sẽ không ở đây trong năm ngày nữa. Các ông bà sẽ gặp tôi trên bản tin, mọi người sẽ xem tôi trên bản tin về sự ra mắt hoành tráng của tôi.”

Những đứa trẻ thiệt mạng được phát hiện khi chiếc xe đang được chuẩn bị kéo đi. Các tài liệu ghi rằng khi Johnson đi đến thùng xe của cô ta để lấy đồ đạc, nhân viên đã ngửi thấy “mùi cơ thể phân hủy không thể nhầm lẫn.”

Johnson đã lấy một chiếc túi đựng đồ bằng nhựa và một túi rác trong suốt ra khỏi xe. Viên chức nhận thấy có giòi trong chiếc túi trong. Johnson nói rằng chỉ có chăn bẩn bên trong túi.

Người cảnh sát tiếp tục yêu cầu Johnson kéo chăn ra, để lộ một chiếc vali. Khi Johnson để lộ thi thể của một đứa trẻ bên trong vali, cô ta đã bỏ chạy. Nghi phạm bị bắt một thời gian ngắn sau đó. Thi thể của đứa trẻ thứ hai được các nhà điều tra vụ án phát hiện bên trong chiếc thùng nhựa.

Johnson nói với các nhà điều tra rằng cả hai đứa trẻ đều là con của chị (hoặc em gái) của cô ta. Người này dường như đã chuyển giao chúng cho Johnson vì không thể chăm sóc cho chúng trong một khoảng thời gian.

Johnson cũng nói với các nhà điều tra rằng cô ta đã ở Regal Inn vào tháng 5 năm 2020 khi cô ta tức giận với một trong những đứa trẻ và đánh bé gái nhiều lần, khiến bé ngã và đập vào đầu gây tử vong. Khi đó, người dì tàn ác này đã đặt đứa trẻ vào vali và cất vali lên xe của mình.

Johnson cũng nói với các nhà điều tra khoảng thời gian hai tháng trước, khi đứa cháu thứ hai muốn nằm xuống phía sau xe của cô ta. Johnson cho biết cô ta nhận thấy vết máu trên chân trái của đứa trẻ nhưng không nói thêm về vết thương. Đứa trẻ không bao giờ tỉnh dậy. Tại thời điểm đó, cô đặt đứa trẻ vào thùng và giữ bé trong cốp xe bên cạnh chị gái của mình.

Khám nghiệm tử thi cho thấy những đứa trẻ bị suy dinh dưỡng như thế nào. Đứa trẻ 7 tuổi nặng 18 pound khi cô qua đời. Em trai 5 tuổi của cô nặng 21 pound.

 Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. https://abcnews4.com/news/nation-world/cops-aunt-of-dead-kids-drove-around-their-bodies-for-months-before-traffic-stop-discovery


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube