Anh trai và em gái gốc Việt bị bắt vì tội dùng súng sau khi bị ăn cắp giày thể thao


Alabama – Hai anh em gốc Việt đã bị bắt vì tội sử dụng súng trong một vụ trộm cắp tài sản sau khi hai đối tượng lấy trộm giày tennis của họ, theo cảnh sát.

Vào thứ Sáu, ngày 30 tháng 12 lúc khoảng 6:45 chiều, các sĩ quan cho biết họ đã đến 3000 Airport Boulevard tại Flowerama liên quan đến một chiếc xe đã bị phá hủy và bị bắn trong bãi đậu xe.

Nhà chức trách cho biết họ phát hiện Johnny Nguyễn, 22 tuổi và Linda Nguyễn, 21 tuổi, gặp hai đối tượng nam lạ mặt để bán giày tennis cho họ.

Theo cảnh sát, các đối tượng nam đã chộp lấy đôi giày và bỏ trốn trong một chiếc xe trước khi 2 anh em bắt đầu truy đuổi theo xe của họ.

Các thám tử cho biết hai anh em bắt đầu nổ súng vào phương tiện của đối tượng trước khi đâm vào một cái cây ở bãi đậu xe. 2 anh em người Việt sau đó đã bị cảnh sát bắt.

Johnny Nguyễn bị buộc tội mang súng lục mà không có giấy phép và xả súng trong phạm vi thành phố và Linda Nguyễn bị buộc tội xả súng trong phạm vi thành phố.

Suggest a Correction:  “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.” Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube