Andy Văn Phạm đối mặt với cáo buộc giết người bằng xe cộ trong vụ tai nạn nghiêm trọng khiến hành khách Lyft thiệt mạng


TUSTIN CA – Một cựu tài xế xe Lyft bị cảnh sát cho biết đã ngủ gật khi lái xe và làm chết hành khách của mình phải đối mặt với cáo buộc ngộ sát bằng phương tiện giao thông.

Andy Văn Phạm, 30 tuổi, bị bắt hôm thứ Tư, một ngày sau khi Tòa án Thượng thẩm Quận Cam ban hành lệnh bắt giữ. Lệnh này được đưa ra sau cuộc điều tra của cảnh sát Tustin về vụ tai nạn chết người.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 7 giờ sáng ngày 4 tháng 4 tại khu vực đường Jamboree và đường Patriot ở Tustin. Các nhà điều tra cho biết tài xế Lyft – sau đó được xác định là Andy Văn Phạm – đã ngủ gật sau tay lái khi lái xe cùng một khách hàng trên xe. Theo cảnh sát, chiếc xe đã tông vào một cột đèn và khiến hành khách bị chấn thương, tử vong.

“Sau một cuộc điều tra mở rộng của Đội Điều tra Tai nạn Chính của Sở Cảnh sát Tustin, người ta đã xác định được tài xế, Andy Văn Phạm, 30 tuổi, đã lái xe cẩu thả, dẫn đến cái chết của nạn nhân,” một tuyên bố của cảnh sát cho biết.

Hành khách không được xác định. Trong một tuyên bố, Lyft cho biết họ đã vô hiệu hóa vĩnh viễn Andy Văn Phạm với tư cách tài xế và đang hỗ trợ cơ quan thực thi pháp luật trong cuộc điều tra này.

“Chúng tôi rất đau lòng trước sự cố bi thảm này và trái tim của chúng tôi dành cho gia đình của nạn nhân trong thời điểm vô cùng khó khăn này,” tuyên bố của Lyft cho biết. Andy Văn Phạm đang được tại ngoại với số tiền 10.000 USD và dự kiến ​​sẽ ra tòa.

TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ  https://www.facebook.com/TINHUEKY  Giúp chúng tôi bằng cách bấm vào nút share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. https://ktla.com/news/local-news/lyft-driver-arrested-after-allegedly-falling-asleep-at-the-wheel-leading-to-passengers-death/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube