“Ai đó đã làm tổn thương anh ta!” Người đàn ông được tìm thấy gần như tắt thở, máu chảy ở đầu, nằm trên đường ray ở Atlanta


ATLANTA – Cảnh sát Atlanta đang điều tra sau khi một người đàn ông được tìm thấy chảy máu và gần như không còn sống trên đường ray xe lửa ở Buckhead.

Colin Kelly cho biết trái tim anh như chùng xuống khi nhận được cuộc gọi từ cảnh sát cho biết người bạn đời của anh trong 3 năm rưỡi đang nằm tại bệnh viện Grady. Joshua Dowd, 28 tuổi, được đưa đến bệnh viện với vết thương do lực đập vào đầu. “Tôi đang rơi tự do,” Kelly nói. “Chúng tôi không có nhiều thông tin để tiếp tục.”

Dowd được tìm thấy vào sáng Chủ nhật trên đường ray xe lửa gần Piedmont và Lakeshore Drive. Anh bị chảy máu từ đầu và gần như không thở được. Một người đàn ông 25 tuổi đến từ Alabama đã phát hiện ra Dowd khi anh ta đang đi dạo trong khu vực, theo báo cáo của cảnh sát.

“Tôi không biết bằng cách nào anh ấy đến đó. Đó không phải là nơi mà anh ấy có khả năng đến, ”Kelly nói. “Theo như tôi có thể nói, ai đó đã đánh anh ấy bằng một thứ gì đó rất mạnh vào đầu.”

Kelly cho biết Dowd, một người gốc Á và công khai là người đồng tính, đã đi chơi với bạn ở Midtown vào tối thứ Bảy. Tại một thời điểm nào đó, anh ấy đã tách khỏi nhóm. Anh ta có thể đã gặp ở đâu và với ai là một bí ẩn.

“Tôi thực sự hy vọng chúng tôi nhận được câu trả lời vì ai đó đã làm tổn thương anh ấy,” Kelly nói. “Anh ấy đang chiến đấu để giành lại sự sống của mình ngay bây giờ, nhưng ai đó đã làm anh ấy bị thương và điều đó rất nghiêm trọng.”

Brittany Rivera rơm rớm nước mắt nói: “Tôi chưa bao giờ thực sự trải qua sự đau lòng như vậy trước đây. “Nó thực sự khó khăn và tôi đã cố gắng để trở nên mạnh mẽ cho tất cả mọi người.”

Rivera đã biết đến Dowd trong gần một thập kỷ. Cô nói rằng cô không thể tưởng tượng tại sao bất kỳ ai lại muốn làm tổn thương người bạn thân nhất của cô.“Thực tế là ai đó có thể làm điều này và lấy đi một phần quý giá như vậy của cuộc đời chúng tôi là không ổn,” cô nói.

Khi Dowd vẫn còn trong bệnh viện, với tổn thương não nghiêm trọng, gia đình, bạn bè và người bạn đời của anh đều đang cầu nguyện cho một phép màu. Họ cũng đã bắt đầu một chiến dịch GoFundMe để giúp trang trải chi phí y tế của Dowd.

“Mọi thứ tôi biết đều xoay quanh Josh,” Kelly nói. “Mọi thứ tôi yêu thích đều xoay quanh Josh. Mọi thứ đều khiến tôi nhớ đến Josh. Chúng tôi vẫn đang nuôi hy vọng. “

Người đàn ông đã gọi cảnh sát nói với nhà chức trách rằng không có ai khác gần hiện trường khi anh ta phát hiện ra Dowd, theo báo cáo. Báo cáo cũng lưu ý rằng có một trại dành cho người vô gia cư “không quá xa nơi đó” Dowd được tìm thấy trên đường ray.

Phát ngôn viên của cảnh sát Atlanta cho biết vụ việc vẫn đang được điều tra. Bất kỳ ai có thông tin đều được yêu cầu gọi cho APD.

TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ  https://www.facebook.com/TINHUEKY  Giúp chúng tôi bằng cách bấm vào nút share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. https://www.cbs46.com/news/someone-hurt-him-man-found-barely-breathing-bleeding-from-head-on-tracks-in-buckhead/article_1f946cfa-e5da-11eb-b4ec-2fb36ee79751.html


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube