99 năm tù cho tên ăn trộm gốc Việt đâm chủ nhà


Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. Subscribe kênh Youtube để nhận được tổng kết tin tức liên quan đến người Châu Á ở Mỹ và Canada trong tuần.

McKINNEY, Texas – Một tên trộm gốc Việt ở Garland đã đâm và làm bị thương chủ nhà và con chó của ông trong một vụ trộm – đã bị bồi thẩm đoàn kết án 99 năm tù.

Thông Phạm, 54 tuổi, đã bị kết án về tội Trộm cắp tài sản, trọng tội cấp độ một, vào đầu năm nay và có tiền sử hoạt động tội phạm bao gồm một vụ trộm tại nhà trước đó và một vụ tấn công tình dục trẻ em.

Collin County DA Greg Willis cho biết vào ngày 26 tháng 3 năm 2021, một cặp vợ chồng đang ngủ trong nhà của họ. thì họ bị đánh thức khi con chó của họ bắt đầu sủa trong phòng khách.

Khi hai vợ chồng đi ra tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra, họ phát hiện một người lạ, đang ở trong nhà của họ – sau đó được xác định là Thông Phạm .

Khi người chồng đối mặt với Thông Phạm, kẻ lạ mặt đã dùng dao đâm ông này. Con chó của cặp vợ chồng chủ nhà đã tấn công Thông Phạm để bảo vệ chủ nhân của nó, hung thủ đã đâm con chó nhiều nhát trước khi bỏ trốn.

Người chồng và con chó bị thương nặng nhưng cả hai đều sống sót. Cảnh sát tìm thấy Thông Phạm trong một con lạch sau nhà chưa đầy một giờ sau đó.

Trong quá trình xét xử, bồi thẩm đoàn kết luận Thông Phạm có tội, các công tố viên cũng đưa ra bằng chứng về hoạt động phạm tội trước đây của thủ phạm. Bồi thẩm đoàn đã kết án Thông Phạm 99 năm tù.

Willis hài lòng với bản án và khen ngợi bồi thẩm đoàn vì đã đưa ra công lý cho kẻ tái phạm. Willis tuyên bố: “Các gia đình có quyền cảm thấy an toàn trong ngôi nhà của họ. “Phán quyết của bồi thẩm đoàn phản ánh sự coi thường của cộng đồng chúng ta đối với những kẻ xâm nhập vào nhà của chúng ta và đặc biệt là đối với những kẻ săn mồi trẻ em”

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. Subscribe kênh Youtube để nhận được tổng kết tin tức liên quan đến người Châu Á ở Mỹ và Canada trong tuần. https://dfw.cbslocal.com/2021/12/08/thong-pham-prison-stabbing-homeowner-dog/ https://www.fox4news.com/news/burglar-gets-99-years-for-stabbing-wylie-homeowner-and-his-dog

.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube