75 bác sĩ Florida bước ra khỏi bệnh viện để phản đối bệnh nhân COVID-19 không muốn tiêm chủng


PALM BEACH COUNTY, Fla. – 75 bác sĩ ở Nam Florida đã tổ chức một cuộc đi bộ theo nghi lễ vào thứ Hai để phản đối số lượng bệnh nhân COVID-19 không muốn tiêm chủng tràn ngập bệnh viện của họ ở Palm Beach Gardens, Florida.

Ngay trước khi mặt trời mọc, khoảng 75 bác sĩ đã tạm thời bước ra ngoài bệnh viện và văn phòng của họ để đứng cùng nhau và khuyến khích cộng đồng tiêm chủng. Các bác sĩ không có nhiệm vụ vào thời điểm đó, tập trung trước hoặc sau ca làm việc của họ, theo một người phát ngôn

“Chúng tôi đã kiệt sức. Sự kiên nhẫn và nguồn lực của chúng tôi đang cạn kiệt và chúng tôi cần sự giúp đỡ của bạn, ”bác sĩ Rupesh Dharia từ Palm Beach Internal Medicine cho biết.

75 Florida Doctors Walk Out in Protest of Unvaccinated Patients | PEOPLE.com
The doctors gathered outside of the hospital.

Giờ đây, những bác sĩ này đang gióng lên hồi chuông cảnh báo và kêu gọi cộng đồng hãy tiêm vắc xin. Họ nói rằng đó không phải là một động thái chính trị mà là một lời kêu gọi giúp đỡ.

Bác sĩ Leslie Diaz, một chuyên gia về bệnh truyền nhiễm cho biết: “Vắc xin vẫn là cách hiệu quả và đáng tin cậy nhất để ngăn chặn sự điên rồ này.

Hôm thứ Hai, FDA đã cấp phép hoàn toàn cho vắc-xin Pfizer-BioNTech COVID-19, một bước quan trọng mà các quan chức hy vọng sẽ truyền thêm niềm tin cho những người không muốn tiêm chủng.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. https://www.wfla.com/community/health/coronavirus/75-florida-doctors-stage-walkout-in-protest-of-unvaccinated-covid-19-patients/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube