6 người bị bắt vì cờ bạc trá hình bất hợp pháp ở Oklahoma


NORMAN, Okla. – Sở cảnh sát Norman đã phá một hoạt động cờ bạc bất hợp pháp vào ngày 15 tháng 7 khi một cuộc gọi dẫn họ đến bằng chứng, và cuối cùng là lệnh khám xét, nơi họ tìm thấy các vật phẩm và hoạt động cờ bạc bất hợp pháp.

Sarah Jensen, nhân viên thông tin công cộng của Sở cảnh sát Norman cho biết: “Họ tìm thấy nhiều máy đánh bạc, bàn chơi bạc và máy tiền.

Mọi chuyện bắt đầu khi một người đàn ông gọi điện cho cảnh sát và báo rằng điện thoại di động của anh ta đã bị đánh cắp gần đường 24 và Main.

Người đàn ông hỏi một quán karaoke xem anh ta có thể sạc điện thoại ở đó không. Họ đồng ý để anh ta sạc, nhưng khi anh ta đi lấy lại, họ bị cáo buộc sẽ không đưa trẳ điện thoại cho người này.

Khi cảnh sát đến khám nghiệm hiện trường, họ đã tìm thấy bằng chứng đánh bạc. Đó chỉ là sự khởi đầu của những gì mà họ tìm thấy bên trong. Cảnh sát Norman cho biết phát hiện này thật đáng kinh ngạc. Jensen cho biết ngay cả các thám tử cũng cảm thấy bối rối vì điều đó.

Jensen nói: “Đây thực sự là lần đầu tiên một số người trong số họ nhìn thấy bất cứ thứ gì tương tự như vậy.

Zhuang Xing Zheng 31 tuổi, Rijin Zheng 23 tuổi, Silong Wang 21 tuổi, Qiu Lin Zou 47 tuổi, Cong Li 24 tuổi và Zailin 21 tuổi Jin đều đã bị bắt vì đánh bạc bất hợp pháp ở Norman. Ở Oklahoma, tội đánh bạc bất hợp pháp là một trọng tội.

Gary Cahill đã sở hữu cửa hàng Hobby Town bên cạnh được 15 năm rưỡi. Ông nói rằng ông không bao giờ có manh mối về bất kỳ điều gì đang xảy ra. “Đó là một bất ngờ,” Cahill nói.

Theo Cahill, ông hiếm khi nói chuyện với những người chủ. Tuy nhiên, khi làm vậy, anh ấy nói họ là những người tốt bụng, không bao giờ gây rắc rối.

Ông nói: “Khoảng thời gian duy nhất chúng tôi có thể gặp những người chủ từ nơi này là trong ngày nếu họ có giao rượu. “Không bao giờ phàn nàn, họ luôn lịch sự, không bao giờ lớn tiếng.”

Không khó để biết khi nào khách đến quán bar cũng ở lại quá muộn. “Đã có vài lần tôi đến đây vào buổi sáng trước 8 giờ, làm công việc buổi sáng và sẽ có người rời đi. Đôi khi khá say, ”Cahill nói.

Các cửa sổ của quán karaoke bịt đen. Các chủ sở hữu cũng đã cho thuê doanh nghiệp ở phía bên kia cửa hàng của Cahill. Ông nói: “Chúng tôi được cho biết đây sẽ là một quán cà phê dành cho game thủ PC. “Họ liên tục qua lại giữa cả hai địa điểm.”

Không lâu sau, Cahill cho biết ông đã đến làm việc và thầy cảnh sát ở khắp mọi nơi. Cahill nói: “Họ bắt đầu dỡ bỏ một số máy đánh bạc điện tử và bàn chia bài, TV màn hình phẳng và một số đồ dùng khác. “Đây là lần đầu tiên ở đây. Chúng ta đã có một số doanh nghiệp mở và đóng cửa khá nhanh chóng, nhưng không có gì hoàn toàn giống như vậy.”

TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ  https://www.facebook.com/TINHUEKY  Giúp chúng tôi bằng cách bấm vào nút share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. https://kfor.com/news/local/norman-police-bust-illegal-gambling-operation-in-strip-mall-six-arrests-made-so-far/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube