Product Recalls – 6.800 pound thịt bò xay bị thu hồi vì khách hàng tìm thấy những miếng nhựa trong thịt


Công ty Shamrock Foods vào hôm thứ Hai đã thu hồi khoảng 6.876 pound thịt bò xay được bán dưới thương hiệu Gold Canyon Meat Co, vì sản phẩm thịt bò đã có chứa những mảnh nhựa.

“Vấn đề được phát hiện sau khi công ty nhận được khiếu nại từ nhân viên nhà hàng báo cáo rằng họ tìm thấy nhựa trắng, cứng trong các sản phẩm patê bò trong quá trình chuẩn bị”, thông báo thu hồi do USDA đăng tải cho biết.

Các bức ảnh kèm theo thông báo thu hồi cho thấy các mảnh của một cánh khuấy máy bằng nhựa được tìm thấy bởi các nhân viên nhà hàng, các mảnh vỡ được tìm thấy tại cơ sở chế biến và cho thấy bao nhiêu là cánh khuấy của máy bằng nhựa còn nguyên vẹn.

Kể từ khi đăng tải đợt thu hồi này, chưa có báo cáo xác nhận nào về phản ứng bất lợi do việc tiêu thụ các sản phẩm này.

FSIS lo ngại rằng một số sản phẩm có thể nằm trong tủ lạnh hoặc tủ đông của nhà hàng. Các nhà hàng được khuyến cáo không phục vụ những sản phẩm này. Những sản phẩm này nên được vứt bỏ hoặc trả lại nơi đã mua.

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.  https://www.foodsafetynews.com/2021/11/customer-complaint-of-plastic-pieces-in-raw-ground-beef-prompts-recall/ https://www.miamiherald.com/news/recalls/article255858976.html

  


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube