50,000 đô la tiền thưởng cho thông tin về việc giết và đốt xác cụ bà gốc Hàn quốc


Woodland Hills, California – Phần thưởng 50.000 đô la đang được đưa ra cho thông tin về vụ giết hại dã man người phụ nữ gốc Hàn Quốc 81 tuổi tại một ngôi nhà ở Woodland Hills của bà.

Thi thể của bà Ok Ja Kim được tìm thấy dưới gầm giường của bà vào ngày 2 tháng 8 sau một vụ hỏa hoạn ở khu nhà 20800 trên Phố West Martha. Nạn nhân đã bị đâm, bóp cổ và phóng hỏa đốt cháy cơ thể.

Các nhà điều tra tin rằng ai đó đã cố gắng vào nhà của nạn nhân, lục soát và giết bà. “Tôi nghĩ rằng công chúng hoàn toàn cần phải hiểu chi tiết của tội ác này. Họ cần hiểu rằng tất cả chúng ta đều dễ bị tổn thương bởi mức độ thô tục và ghê tởm chỉ tồn tại trên thế giới này và mọi người cần phải hành động ”, Clara Kim, con gái của nạn nhân, nói trong một cuộc họp báo hôm thứ Năm. “Đây có thể là gia đình của bất kỳ ai. Đây có thể là mẹ của bạn, đây có thể là bố của bạn. “

Thám tử Sharon Kim của cảnh sát Los Angeles cho biết không biết liệu nạn nhân có bị theo dõi về nhà trước khi vụ tấn công xảy ra hay không, bà yêu cầu bất kỳ ai có thể có thông tin hoặc video giám sát đưa ra.

“Tôi đã làm việc nhiều năm trong các vụ giết người và thậm chí còn hơn thế nữa trong việc điều tra tội phạm bạo lực, và tôi có thể thành thật nói rằng trong toàn bộ sự nghiệp của mình, tôi không nghĩ rằng mình đã từng chứng kiến ​​một hành động giết người vô nghĩa và tàn bạo như vậy”, Thám tử Kim nói .

Nạn nhân Ok Ja Kim đã nghỉ hưu và sống một mình sau khi chồng bà qua đời vào năm ngoái. Clara Kim mô tả mẹ cô là người vị tha và tiết lộ rằng bà đã bị “tê liệt” vì cái chết của người mẹ. “Cho đến ngày nay, chúng tôi thức dậy và chúng tôi nghĩ rằng đây vẫn là một giấc mơ,” bà nói.

Bất cứ ai có thông tin được yêu cầu gọi cho Sở Cảnh sát theo số 818-374-1925. Những người muốn ẩn danh có thể gọi cho Crime Stoppers theo số 800-222-8477.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy

https://ktla.com/news/local-news/reward-offered-for-information-in-killing-of-81-year-old-woman-found-stabbed-burned-in-her-woodland-hills-home/https://abc7.com/woodland-hills-death-ok-ja-kim-killed-murder-reward-81-year-old-brutally-murdered/12352543/https://www.nbclosangeles.com/news/local/reward-woodland-hills-woman-murder-lapd-ok-ja-kim/3012730/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube