4 phụ nữ bị bắt vì mại dâm tại các tiệm mát-xa


Bốn phụ nữ đã bị bắt ở quận Charlotte tại bốn spa khác nhau. Đối với Qiangwei Dong, vụ bắt giữ này là lần thứ năm bà bị bắt vì tội bán dâm kể từ tháng Mười.

Skip Conroy từ Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Charlotte cho biết: “Chúng tôi đã bắt giữ bốn phụ nữ vì nhiều tội danh tham gia mại dâm.

Conroy giải thích rằng trong vài tuần qua, cảnh sát cho biết họ nhận được nhiều lời khuyên và khiếu nại về việc phụ nữ thực hiện các hành vi tình dục bất hợp pháp.

Cảnh sát đã cùng nhau thực hiện một chiến dịch, kết quả là bốn phụ nữ bị bắt.

Những người phụ nữ làm việc tại các spa có tên Massage Taichi, Calla Spa, Lotus Massage và Golden Massage. Văn phòng cảnh sát đã công bố video về các cuộc đột kích và bắt giữ của họ vào tối thứ Sáu.

Đầu tháng 1, bà Dong bị bắt vì sờ mó vùng kín của một người đàn ông trong buổi mát-xa và cung cấp dịch vụ tình dục cho ông ta. Người đàn ông từ chối và đòi lại tiền và gọi cho văn phòng cảnh sát.

Các phóng viên đã đặt ra câu hỏi rằng  liệu những phụ nữ này có thể là nạn nhân của nạn buôn người hay không.

“Vào thời điểm này, chúng tôi không có bằng chứng nào cho thấy điều đó,” Conroy trả lời.

Conroy giải thích rằng có những cơ sở kinh doanh mát-xa hợp pháp trong khu vực và khắp vùng Tây Nam Florida.

Conroy cho biết: “Chúng tôi khuyến khích những công dân muốn sử dụng các dịch vụ đó để thực hiện nghiên cứu của họ, hãy tìm kiếm các chuyên gia được cấp phép và chứng nhận cho việc đó.

WINK News đã đến thăm cả bốn spa; hai cái đã ngừng hoạt động trong khi hai cái còn lại vẫn mở.

CCSO giải thích rằng Sở Y tế Quận Charlotte có quyền quyết định có thu hồi giấy phép của từng địa điểm hay không.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube