3 phụ nữ gốc Việt tử nạn vì bị tài xế say rượu lái xe tốc độ cao đụng phải


Long Island, New York – Ba người phụ nữ gốc Việt đã bị thiệt mạng bởi một người được cho là đã lái xe say rượu đâm phải sau khi rời bữa tiệc Sweet 16 ở Long Island vào tối thứ Bảy.

Bà ngoại, người dì và chị họ của thiếu nữ đã qua đời sau khi Dante Lennon, 22 tuổi, bị cáo buộc là đâm ngang hông chiếc xe ô tô chở họ và ba hành khách khác ở New Hyde Park, cảnh sát quận Nassau cho biết.

Bà Marlene Lữ 66 tuổi, bà Hồ Hoa 68 tuổi và bà Tú Nguyễn 41 tuổi ngồi trên ghế sau của Lincoln Town Car khi bị chiếc Mercedes-Benz của Lennon đâm vào khoảng 11:10 tối. Ba người phụ nữ được cho là đã chết tại hiện trường. Bà Marlene Lữ và bà Hồ Hoa sống ở Woodside, Queens, trong khi bà Tú Nguyễn đến từ North Carolina.

Ba hành khách nam – tuổi 42, 67 và 73 – đã được đưa đến bệnh viện gần đó trong tình trạng ổn định, theo cảnh sát. Lennon cũng bị thương trong vụ va chạm và vẫn đang điều trị tại bệnh viện.

Anh ta đã bị buộc tội tại giường bệnh hôm thứ Hai với một loạt tội danh bao gồm ba tội danh ngộ sát, ba tội danh ngộ sát xe cộ, lái xe trong lúc say và hành hung bằng phương tiện. Lennon không nhận tội với các cáo buộc. Cảnh sát cho biết nồng độ cồn trong máu của nghi phạm là 0,008 – cao hơn mức giới hạn luật định.

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu

https://abc7ny.com/new-hyde-park-drunk-driver-fatal-crash-sweet-16-party-deaths/11885277/

https://nypost.com/2022/05/24/3-family-members-marlene-lu-ho-hua-tu-nguyen-killed-by-alleged-drunk-driver-dante-lennon-after-leaving-sweet-16/

https://www.dailymail.co.uk/news/article-10842939/Drunk-Mercedes-driver-22-kills-three-woman-leaving-Sweet-16-party-horror-crash-Long-Island.html


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube