3 phụ nữ bị bắt sau khi cảnh sát thành phố đột kích tiệm mát xa trá hình


Peachtree City, Georgia – Ba người phụ nữ châu Á đã bị bắt sau khi cảnh sát đột kích một tiệm mát xa ở Peachtree City vì nghi ngờ bán dâm.

Bị bắt sau cuộc đột kích là Furong Ren 52 tuổi, Chaunhua Min 55 tuổi và người quản lý 63 tuổi, Xiaoling Haung. Bà Ren và bà Min bị buộc tội kích dục và bán dâm còn bà Haung bị buộc tội tổ chức chỗ bán dâm.

Sở cảnh sát thành phố Peachtree đã chia sẻ video cho thấy cuộc đột kích vào thứ Năm tuần trước tại PTC 74 Spa, nằm trong một trung tâm mua sắm dọc theo Xa lộ Georgia 74 North.

Cảnh sát cho biết họ đã nhận được một lời mách bảo rằng cơ sở nằm ở trung tâm của một khu shopping center chạy qua thị trấn, không chỉ đơn thuần là cung cấp dịch vụ mát-xa.

Các nhà điều tra cho biết nhiều cảnh sát mật đã được cử đến doanh nghiệp và phát hiện ra rằng mỗi lần đến đây, các nhân viên đều đưa ra đề nghị quan hệ tình dục để đổi lấy tiền. “Tại thời điểm đó, chúng tôi đã có đủ cơ sở để khẳng định rằng đây là nơi bán dâm chứ không phải là một nơi trị liệu xoa bóp,”

Cảnh sát cho biết một trong những phụ nữ đã bị bắt vì tội danh tương tự vào tháng 10 năm 2018. Cơ sở này đã đóng cửa kể từ khi cuộc đột kích xảy ra.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sữa bài xin gởi về: https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu

https://www.fox5atlanta.com/news/peachtree-city-spa-massage-parlor-prostitution-raid

https://thecitizen.com/2022/08/01/3-women-at-massage-parlor-face-prostitution-charges/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube