3 người bị bắt vì liên quan đến buôn người tại các tiệm mát xa địa phương


VIRGINIA BEACH, Va. – Ba người đã bị bắt vì những gì mà Cảnh sát Virginia Beach cho là nhiều tội danh khác nhau liên quan đến buôn người.

Cảnh sát thông báo hôm thứ Hai rằng từ tháng 1 đến tháng 5 năm nay, Cục Điều tra Đặc biệt của VBPD – Đơn vị Phó và Điều tra An ninh Nội địa Hoa Kỳ đã tiến hành các hoạt động chống buôn người.

Sau một cuộc điều tra mở rộng, một số cơ quan thuộc địa phương, tiểu bang và liên bang đã thực hiện lệnh khám xét bốn tiệm mát-xa và ba ngôi nhà ở Virginia Beach, Norfolk và Williamsburg.

Theo kết quả của cuộc điều tra, Yang Gao, 33 tuổi, ở Norfolk; Ye Wang, 32 tuổi, ở Virginia Beach; và Si Liu, 35 tuổi, ở Norfolk; bị bắt vì nhiều tội hình sự, bao gồm Buôn bán tình dục; Hỗ trợ Mại dâm Kiếm tiền từ mại dâm.

Các tài liệu cho biết vào tháng 11 năm ngoái, cảnh sát đã được thông báo về một tiệm mát-xa và một trang web đăng quảng cáo mại dâm, và một địa chỉ IP kết nối với trang web chạy quảng cáo tình dục được tìm thấy thuộc về Liu.

Các tài liệu tiếp tục cho biết Liu đã được nhìn thấy đón phụ nữ từ xe buýt, đưa họ đi lấy thức ăn và đưa họ đến một ngân hàng. Các nạn nhân hiện tại và trong quá khứ đã xác định Liu là chủ.

Các tài liệu cũng tiết lộ rằng trong một vụ thu giữ gần đây, 112.000 đô la được tìm thấy được bọc trong các chồng khác nhau với tên các cô gái khác nhau, cùng với hơn 200 bao cao su. Những chiếc bao cao su tương tự cũng được tìm thấy tại một tiệm mát-xa.

Theo nhiều lời khuyên, một thám tử từ đơn vị Điều tra Đặc biệt VICE đã bí mật và liên hệ với một số điện thoại được tìm thấy trên một quảng cáo mại dâm. Người thám tử được yêu cầu đến địa chỉ 4801 Shell Road ở Virginia Beach.

Ngày 13/1, thám tử đến địa điểm. “Bên trong doanh nghiệp, một thỏa thuận đã được thực hiện với giá 50 đô la cho một lần mát-xa và 100 đô la cho một hành vi tình dục,” Hoạt động tương tự đã được hoàn thành cho một tiệm mát-xa riêng biệt nằm ở 4966 Đường Euclid.

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu

https://www.wtkr.com/news/3-people-arrested-for-crimes-related-to-human-trafficking-in-hampton-roads

https://www.13newsnow.com/article/news/crime/three-arrested-human-trafficking-virginia-beach/291-de5de744-255f-4ad6-b22c-5ce6426ffa80

https://www.wavy.com/news/local-news/virginia-beach/3-arrested-in-connection-with-human-trafficking-after-vb-police-raid-local-massage-parlors/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube