3 người bị bắt vì cáo buộc liên quang đến đường dây mại dâm


Spring, Texas – Ba người đã bị bắt vì liên quan sau một đường dây mại dâm. Các nhà chức trách đã đến một tiệm mát-xa không có giấy phép ở Spring. Hai người phụ nữ đã bị bắt và bị buộc tội bán dâm trong khi người đàn ông bị buộc tội gạ gẫm mại dâm.

Văn phòng của Harris County Precinct 4 Constable đã thực hiện vụ bắt giữ hôm thứ Tư sau khi có khiếu nại về hành vi sai trái và mại dâm tại một tiệm mát-xa trên đường Louetta, ngay phía đông của I-45, North Freeway.

Sau khi điều tra thêm, cảnh sát phát hiện cơ sở cũng như các nhân viên đều không có giấy phép. Một điều tra viên đóng giả là khách hàng của cơ sở đã bị một phụ nữ châu Á làm việc ở đó gạ gẫm quan hệ tình dục và thực hiện các hành vi. Khi các cảnh sát mặc đồng phục đi vào bên trong, một phụ nữ châu Á thứ hai làm việc trong cơ sở bị phát hiện đang thực hiện hành vi quan hệ tình dục với một khách hàng nam khác.

Nhà chức trách cho biết Mei Hsaio Lin và Zh–Shen Yao đã bị bắt và bị buộc tội Bán dâm. Khách hàng, Erik Yokoyama đã bị bắt và bị buộc tội Gạ gẫm mại dâm.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube