3 người bị bắt trong cuộc điều tra buôn người tại các tiệm spa và massage


Roswell, Georgia. – Cảnh sát cho biết họ đã bắt giữ ba người sau cuộc điều tra kéo dài về cái mà họ gọi là mạng lưới buôn người rộng khắp metro Atlanta.

Phát biểu tại cuộc họp báo sáng thứ Sáu, Cảnh sát trưởng Roswell James Conroy cho biết các vụ bắt giữ là một phần của cuộc điều tra bí mật về các spa và tiệm mát-xa trên toàn khu vực.

Trong cuộc điều tra, các quan chức cho biết họ nhận thấy mối liên hệ giữa một số spa được cho là một phần của mạng lưới buôn người và mại dâm.

Thứ Tư, Sở Cảnh sát Roswell đồng thời thực hiện lệnh khám xét tại 10 cơ sở spa và nhà ở khác nhau ở Roswell, Johns Creek, Sandy Spring và Atlanta.

Trong quá trình khám xét, cảnh sát đã bắt giữ Wei Cheng Huang, 56 tuổi, Yan Lin, 41 tuổi và Lin Chen, 36 tuổi – ba nghi phạm mà họ cho là “những nhân vật chính trong mạng lưới buôn người này”. Ba người này bị buộc tội lừa đảo, buôn bán tình dục và buôn bán lao động. Các nhà điều tra cho biết dự kiến sẽ có thêm các vụ bắt giữ.

Hoạt động này, một trong những hoạt động lớn nhất trong khu vực, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong nỗ lực không ngừng của chúng tôi nhằm chống lại nạn buôn người ở cấp độ tổ chức”, Convoy cho biết.

Các quan chức nói rằng họ đã liên kết nhiều phụ nữ trưởng thành được xác định là nạn nhân buôn người với sự hỗ trợ và nguồn lực quan trọng.

Thông tin vẫn đang tiếp tục và các quan chức đang yêu cầu bất kỳ ai có thông tin có thể giúp các thám tử liên hệ với Sở cảnh sát Roswell theo số 770-640-4455 hoặc Crime Stoppers Atlanta theo số 404-577-8477.


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube