200 khách hàng đến động mại dâm tại nhà trong 2 tuần, cặp đôi châu Á bị bắt


Las Vegas, Nevada – Cảnh sát Las Vegas Metro cho biết các nhà điều tra đã theo dõi gần 200 người đàn ông ra vào một nhà thổ bất hợp pháp trong khoảng thời gian hai tuần, Hồ sơ cho thấy Heng Van Ho và Yuxiang Tian phải đối mặt với cáo buộc điều hành nhà chứa.

Vào cuối tháng 6, một cảnh sát đã nhận được báo cáo về “các hoạt động bất hợp pháp có thể xảy ra” tại một ngôi nhà gần Đường Flamingo và đường Decatur Boulevard.

Cuối ngày hôm đó, cùng một sĩ quan dừng một chiếc xe vừa rời khỏi. Người lái xe, có tên trong báo cáo, nói với viên chức rằng “anh ta đã trả một phụ nữ châu Á 200 đô la” để quan hệ tình dục và biết đến địa điểm này từ Craigslist.

Các nhà điều tra đã khảo sát ngôi nhà, ghi nhận “những người đàn ông khác nhau đã vào và rời khỏi nơi ở trong một khoảng thời gian ngắn,” Báo cáo.cho biết trong hơn hai tuần trong tháng Bảy, cảnh sát đã quan sát thấy gần 200 người đàn ông ra vào ngôi nhà.

Vào ngày 16 tháng 8, một thẩm phán đã cho phép khám xét nhà chứa được báo cáo và nhà của Ho. Một ngày sau, cảnh sát bắt giữ Ho và Tian. Các thám tử đã tìm thấy “một số lượng lớn bao cao su trong nhà, cùng với nội y và các vật dụng liên quan đến mại dâm khác”. Cảnh sát cũng tìm thấy tiền mặt trong nhà.

Trong một cuộc thẩm vấn với các nhà điều tra, Tian phủ nhận thông tin về nhà thổ, cảnh sát cho biết. “Tian đã nói rằng anh ta sẽ mang đồ đến dinh thự theo lệnh của Ho,” báo cáo cho biết. “Tian đã nói rằng anh ta sẽ mua vật dụng cho ngôi nhà và Ho sẽ bảo anh ta những gì để lấy.”

Câc nhả điều tra nghi ngờ “Ho đã khai thác những phụ nữ trẻ ít nhất kể từ năm 2016” để kiếm lời. Họ lưu ý rằng nghi phạm “lái những chiếc xe sang trọng” và sống “trong một ngôi nhà rộng lớn”.

Bà Ho đã được thả tự do và sẽ phải ra tòa vào tháng tới. Tian đang bị giam giữ mà không được tại ngoại do các cáo buộc khác không liên quan. Các nhà thổ là hợp pháp ở một số quận ở Nevada, nhưng không phải ở quận Clark, nơi có thành phố Las Vegas.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu.

https://www.8newsnow.com/i-team/i-team-hundreds-of-men-paid-for-sex-at-illegal-las-vegas-brothel-police-say-2-charged/

https://wpde.com/news/nation-world/2-people-arrested-after-police-discover-illegal-home-brothel-officials-say-las-vegas-yuxiang-tian-heng-van-ho-charges-living-off-earnings-of-prostitution-money-laundering

https://news3lv.com/news/local/two-people-arrested-after-police-discover-illegal-home-brothel


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube