2 phụ nữ đối mặt với cáo buộc gạ gẫm sau cuộc đột kích của cảnh sát


NORTH LIMA, Ohio – Hai phụ nữ dự kiến sẽ phải hầu tòa vào thứ Sáu sau khi bị buộc tội gạ gẫm tình dục tại một tiệm mát-xa ở Bắc Lima.

Lin Quin, 50 tuổi và Ping Wang, 53 tuổi, bị buộc tội gạ gẫm. Một đơn tố cáo hình sự đã được đệ trình chống lại những người phụ nữ hôm thứ Tư.

Cảnh sát Beaver Township cho biết họ đã phát hiện ra những hành vi phạm pháp tại Cindy’s Body Spa Massage trên Phố Market. Sở cảnh sát đã nhận được nhiều đơn khiếu nại từ các cơ quan khác và các nguồn tin rằng có thể có hoạt động tình dục bất hợp pháp đang diễn ra tại doanh nghiệp.

Cảnh sát ập vào spa massage hôm 19/10 với lệnh khám xét. “Cuối cùng, vào một thời điểm nào đó, ai đó sẽ tiến tới và cho biết những điều đang diễn ra. Cảnh sát sẽ vào cuộc. Sẽ có một cuộc điều tra, và bạn sẽ bị bắt, ”Cảnh sát trưởng Eric Dattilo của Beaver Township cho biết.

Trợ lý Công tố viên Kenneth Cardinal đã yêu cầu Thẩm phán Johnson số tiền bảo lãnh tại ngoại trị giá 25.000 đô la, nói rằng theo kinh nghiệm của ông trong nhiều năm, các tiệm mát-xa hoạt động như một “phòng quan hệ tình dục”, với nhân viên là những phụ nữ được đưa đến Hoa Kỳ từ các quốc gia khác để làm việc tại đó. Tuy nhiên số tiền bảo lãnh tại ngoại đã được ấn định ở mức 10.000 đô la mỗi người cho hai phụ nữ này.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube