2 phụ nữ đã tấn công người châu Á cao tuổi, cướp nữ trang


San Diego, California – Cảnh sát đang truy lùng hai phụ nữ mà họ nói đã tấn công một cụ bà ngay đối diện nhà riêng của bà ở Mira Mesa.

Theo các nhà điều tra, những kẻ cướp đã lấy chiếc vòng cổ mà bà đang đeo rồi lái xe đi, tác động của tội ác đối với khu phố có thể kéo dài trong một thời gian.

Cuộc tấn công kéo dài chưa đầy một phút. Những kẻ cướp đã giật chiếc vòng cổ của người phụ nữ lớn tuổi. Theo cảnh sát, nạn nhân bị thương nhưng không nghiêm trọng. Sự việc xảy ra vào khoảng 4 giờ chiều. trước khi mặt trời lặn.

Phố Kenova nằm trong một khu phố cũ và nhiều cư dân đã sống ở đó từ những năm 90, nhưng trong suốt thời gian đó không ai có thể nhớ được một sự việc như thế này.

“Ở đây yên tĩnh,” Noel Donato nói. “Tôi không thấy bất kỳ rắc rối hay bất cứ điều gì xung quanh đây.”

“Tôi sẽ kiểm tra lại mọi thứ”, một người hàng xóm khác nói. “Bây giờ tôi không tin bất cứ ai.”

Overman, một trong những cư dân lâu năm trong khu nhà, và là người gốc Philippines, lo ngại vụ tấn công có thể là mục tiêu do đặc điểm văn hóa của khu vực lân cận.

“Chủ yếu là người Đông Nam Á. Người Philippines, người Trung Quốc, người Việt Nam chiếm đa số trong khu phố này nhưng tôi hy vọng đó không phải là tội ác do thù ghét chủng tộc.”, bà nói.

Nạn nhân mô tả phương tiện chạy trốn là một chiếc SUV cỡ nhỏ màu xanh lam, có thể là một chiếc Kia.

Mặc dù tội ác xảy ra vào giữa buổi chiều nhưng những người hàng xóm nói rằng họ không nhìn thấy hay nghe thấy gì. Cho đến nay không có báo cáo rằng những tên trộm đã quay trở lại khu phố.

Suggest a Correction:  “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.” Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube