2 nhân viên bị bắt sau khi cảnh sát phát hiện đường dây mại dâm bị cáo buộc bên trong tiệm mát-xa


Roswell, Georgia – Có thông tin mới về một tiệm mát-xa nơi các nhân viên bị bắt vì cung cấp dịch vụ tình dục. Tuy nhiên chủ sở hữu đã phải đối mặt với những cáo buộc tương tự trong quá khứ.

Các phóng viên cho biết đã thông tin đáng lo ngại về những gì đã xảy ra tại Massage Angel Spa. Các nhân chứng nói rằng tất cả đã xảy ra vào giữa ngày.

“Tôi đang ngồi ở đây. Tôi chỉ nhìn ra ngoài và thấy rất nhiều cảnh sát vừa kéo đến,” nhân chứng Ferry Khaki nói.

“Tôi không biết chuyện gì đang xảy ra. Tôi chỉ nghĩ đó là một nơi bình thường chỉ mát-xa cho họ và thế thôi,” Khaki nói.

Hai nhân viên, Yuhua Gan và Qiaolan Liu đang bị bắt và đối mặt với cáo buộc.

Cảnh sát cho biết Liu đã thực hiện hành vi tình dục bất hợp pháp với một sĩ quan mật sau khi ông ta trả cho người này 200 USD.

Cuộc đột kích xảy ra vào thứ Năm tuần trước và kể từ đó, không ai ở đây nhìn thấy hay nghe thấy bất kỳ thông tin nào từ ban quản lý.

Theo các tài liệu của tòa án, phòng khách đã nằm trong tầm ngắm của cơ quan thực thi pháp luật kể từ tháng 8 năm ngoái.

Đó là khi các nhà điều tra cho biết một hoạt động bí mật khác đã phát hiện ra hai phụ nữ khác nhau đang thực hiện hành vi tình dục với khách hàng.

“Chúng tôi không muốn bất cứ điều gì như thế này trong khu vực. Điều đó rất xấu hổ đối với chúng tôi,” Khaki nói

Khi bị cảnh sát thẩm vấn, một trong những nhân viên bị bắt nói với các nhà điều tra rằng bà ta đã vừa chuyển đến Georgia từ Trung Quốc.

Người này nói rằng bà ta và đồng nghiệp đã sống ở spa làm việc bảy ngày một tuần, 12 giờ một ngày.

Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube