2 Người Việt qua đời trong vụ tai nạn xe


Wesminster, California – Ba nạn nhân tử vong trong một vụ đụng xe liên quan đến bốn phương tiện vào hôm thứ Hai đã được cảnh sát nhận dạng hôm thứ Năm.

Các nạn nhân được xác định là Trí Đinh Trần, 84 tuổi, cư dân Westminster; Kim Tuyền Thị Vũ, cư dân Westminster, 79 tuổi; và Victoria McKemy, 75 tuổi, ở Buena Park.

Các sĩ quan cảnh sát Westminster đã được điều động đến vụ tai nạn lúc 12:51 chiều. trong dãy nhà 14500 của đường Beach Boulevard. Các nhân chứng nói với cảnh sát rằng một chiếc minivan đang chạy quá tốc độ về hướng bắc trên làn đường hướng nam của Beach Boulevard thì đâm vào ba phương tiện khác.

Nhà chức trách cho biết tài xế của chiếc minivan đã chết tại hiện trường. Một hành khách đã được đưa đến Trung tâm Y tế UC Irvine, nơi bà sau đó được tuyên bố là đã chết.

Cảnh sát cho biết tài xế của một phương tiện khác liên quan đến vụ tai nạn đã được đưa đến Trung tâm Y tế UC Irvine với một vết thương ở chân và được tuyên bố là đã chết hôm thứ Tư.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube