2 người trẻ tuổi qua đời trong vụ tai nạn mô tô thương tâm


DeKalb County, Georgia – Một người đàn ông và một phụ nữ đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn giao thông đáng tiếc xảy ra vào thứ Sáu tuần trước tại quận DeKalb.

Cảnh sát đã công bố thông tin về sự việc, cho biết rằng cả hai nạn nhân đã bị thương nặng sau khi chiếc xe máy mà họ đang đi bị liên quan đến một vụ va chạm với một phương tiện khác trên một con đường địa phương.

Sự kiện đáng buồn này diễn ra vào khoảng 8:30 tối, khi các sĩ quan cảnh sát của Sở Cảnh sát Quận DeKalb đã nhận được cuộc báo cáo về tai nạn. Họ đã đến ngay tại hiện trường và gặp tình huống đầy khẩn cấp. Chiếc xe máy và phương tiện khác đã bị hỏng nát giữa đường, và cả nam và nữ nạn nhân đều bị văng ra xa khỏi xe máy.

An Phạm Nguyễn, một phụ nữ 28 tuổi, đã bị tìm thấy tử vong tại nơi vụ tai nạn xảy ra. Trong khi đó, người đàn ông 20 tuổi, Landon Horne, sau khi được sơ cứu, đã được đưa đi viện với những vết thương nguy hiểm đến tính mạng và rồi đã qua đời sau đó.

Theo thông tin từ cảnh sát, Landon Horne đang lái chiếc xe máy trong khi An Phạm Nguyễn ngồi phía sau. Hiện chưa có thông tin từ cảnh sát về việc tài xế của phương tiện khác có đối mặt với bất kỳ cáo buộc tiềm năng nào trong vụ tai nạn này.


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube