2 Người Phụ Nữ Đối Mặt Với Nhiều Tội Trộm Cắp


Wilmington, DE – Vào khoảng 8:30 sáng thứ Bảy (21 tháng 8), các sĩ quan tuần tra từ Đội Cảnh sát Quận New Castle đã được điều động đến khu nhà 2000 của Franklin Ave để điều tra một báo cáo về việc mất trộm.

Khi các cảnh sát đến nơi, họ được biết từ các nạn nhân rằng nhà của họ đã bị đột nhập khi họ đang ngủ trong phòng ngủ trên lầu. Các nạn nhân giải thích rằng họ quan sát thấy, qua cảnh quay giám sát, hai phụ nữ không rõ danh tính vào nơi ở của họ qua cửa sổ ở tầng một. Nhiều vật dụng bị mất tích bao gồm hai máy tính, hai điện thoại di động và một lò nướng bánh mì.

Cảnh quay bổ sung cho thấy hai nữ nghi phạm đang ở sau một ngôi nhà lân cận và cho thấy một nghi phạm được mô tả là một phụ nữ châu Á mang lò nướng bánh mì rời khỏi khu vực. Lúc này vào khoảng 1 giờ 40 phút sáng ngày 21 tháng Tám.

Các thám tử từ Đội New Castle của Đội Cảnh sát Điều tra Hình sự Tài sản sau đó đã tiến hành cuộc điều tra. Đoạn phim giám sát từ trước đó vào buổi sáng đã được thu hồi và nó cho thấy hai nghi phạm nói trên đang cố gắng xâm nhập vào một chiếc xe tải cho thuê ở dãy nhà 1000 của Đường Greenbank.

Cuộc điều tra sau đó được liên kết với một vụ trộm khác xảy ra vào cùng đêm ở khu 1300 của New Street, 2 người phụ nữ trong đoạn phim giám sát sau đó được xác định là Rachel Beblo 19 tuổi và 20 tuổi Melina Frausto. Cả hai người phụ nữ này đều cư trú tại dãy nhà 1300 của Phố Read, ở Thành phố Wilmington.

Vào ngày 26 tháng 8, cảnh sát thực hiện lệnh khám xét tại địa chỉ Read Street. Trong lệnh khám xét này, cả Beblo và Frausto đều bị bắt giam; tài sản bị đánh cắp, lấy từ New Street và Franklin Ave, đã được thu hồi.

Cả hai người phụ nữ đã được chở trở lại Trụ sở Cảnh sát Quận New Castle và bị buộc tội với một só tội danh liên quan đến vụ trộm cắp. Cả hai sau đó được trả tự do với số tiền bảo lãnh là 3600 đô la.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. https://nccpdnews.com/2021/08/30/police-arrest-two-suspects-reference-several-occupied-burglaries/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube