2 cô gái trẻ làm móng tay xong định bỏ chạy không thành


Một tiệm làm móng tự giải quyết vấn đề sau khi hai cô gái trẻ cố gắng rời đi mà không trả tiền. Một video TikTok hiện đang lan truyền cho thấy khoảnh khắc nhân viên thẩm mỹ viện ngăn hai cô gái lại và cắt bộ móng tay mới của họ.

Người quản lý tại Nini’s Nail Salon nói rằng cô rất tức giận nếu bất cứ ai cố gắng làm điều này. “Họ đi bộ đến, vào tiệm và hỏi, ‘ cái này sẽ bao nhiêu tiền?’ Và chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho họ; Các cô gái đã muốn phục vụ đầy đủ. Quản lý Courtney Huỳnh cho biết họ muốn có bộ móng dài với gel.

Cô Huỳnh cho biết các nhân viên đã dành hơn hai tiếng rưỡi đồng hồ để làm móng chân và móng tay cho hai cô gái trẻ. Trong quá trình thực hiện dịch vụ, một nhân viên cho biết cô nhận ra các cô gái này từ các tiệm khác thường xuyên bỏ trốn sau các dịch vụ. Các nhân viên quyết định kết thúc dịch vụ nhưng vẫn cảnh giác cao độ.

Đúng như họ dự đoán, các cô gái đã cố gắng rời đi sau khi làm xong móng tay, nhưng họ không đi được xa. “Tôi chặn người bạn của cô ấy ở đây và người kia, cô ta đã đẩy tôi và sau đó tôi khóa cửa lại,” người nhân viên Thany Sous nói.

Courtney Huỳnh đối mặt với cô gái bị mắc kẹt bên trong, người đã đe dọa cô bằng bạo lực. Cuộc gặp gỡ đã được ghi lại trong một video TikTok hiện đang lan truyền với hơn một triệu lượt xem. Courtney Huỳnh cho biết cô gái sau đó đề nghị trả 90 đô la cho các dịch vụ, thường có giá hơn 230 đô la.

“Tôi không muốn tiền của cô ta, tôi không muốn bất cứ thứ gì như thế. Tôi muốn cô ta đến và tôi muốn cô ta xin lỗi. Tôi muốn mẹ của cô ta dạy lại con của mình. Và tôi muốn cô ấy phải chịu trách nhiệm về hành động của mình và ngừng ăn cắp,” Courtney Huỳnh nói.

Courtney đồng ý lấy 90 đô la, nhưng không phải trước khi đưa ra công lý của riêng mình – cắt bỏ bộ móng tay mới làm.

“Tôi vẫn cắt ngắn, xếp gọn gàng để cô ấy không phải ra về với bộ móng xấu xí, tôi không làm cô ấy đau khổ,” Courtney Huỳnh nói.

Mặc dù một nhân viên nói rằng cô đã nhận ra các cô gái trong các trường hợp ăn cắp khác từ các tiệm làm móng, nhưng không rõ liệu họ đã từng làm điều này trước đây chưa. Thẩm mỹ viện cho biết họ có video giám sát toàn bộ vụ việc và có kế hoạch buộc tội.

Suggest a Correction:  “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.” Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube