2 anh em bị tàu hỏa đâm thiệt mạng ở North Carolina, cùng một nơi một người em khác bị tàu đụng chết 1 tuần trước đó


CHARLOTTE, N.C. – Hai anh em đã thiệt mạng trên đường ray của tàu đường sắt hạng nhẹ Blue Line vào sáng thứ Ba ngày 3 tháng 8 ở Charlotte, Bắc Carolina, chỉ một tuần sau khi một người anh em khác của họ cũng bị tàu tông chết tại cùng một chỗ, các quan chức cảnh sát xác nhận.

Sgt. Adam Jones, thuộc Sở cảnh sát Charlotte-Mecklenburg, gọi vụ việc là “rất bi thảm”, tiết lộ rằng những người đàn ông đang tiến hành một lễ tưởng niệm cho người anh/em quá cố của họ khi thảm kịch xảy ra.

“Tuần này họ đã làm lễ tưởng niệm anh em trai của họ nhân kỷ niệm một tuần ngày mất của anh ấy, và họ đang tiến hành lễ tưởng niệm bên ngoài nơi anh ấy qua đời, và không may là hai anh em cũng bị tàu hỏa đâm khi đang đứng trên đường rày” ông Jones nói trong cuộc họp báo hôm thứ Tư.

Các nạn nhân được xác định là Pablo Tiquiram Us, 29 tuổi và Jose Tiquiram Us, 20 tuổi. Theo Jones, bằng chứng video cho thấy các nạn nhân đã đứng trên đường ray khi họ bị tông.

Hiện trường nơi 2 anh em thiệt mạng khi tưởng niệm người anh em của họ – đã thiệt mạng trước đó 1 tuần ở cùng một địa điểm

Đoạn video cũng tiết lộ tất cả các tính năng an toàn, bao gồm thanh chắn, đèn và còi, dường như hoạt động bình thường khi tàu đến gần giao lộ, theo các nhà chức trách. “Khi đoàn tàu đang đến gần, có vẻ như họ nhìn thấy nó trước khi bị tông.”

Trong khi đó, anh em trai của họ, được xác định là Balthazar US, 27 tuổi, đã lái xe ở cùng một địa điểm trước đó một tuần, lách cây chắn an toàn định vượt qua thì bị đoàn tàu lao đến đụng thiệt mạng.

“Những suy nghĩ và lời cầu nguyện của chúng tôi được gửi đến gia đình. Tôi không thể tưởng tượng được việc mất ba đứa con, ba anh em trong vòng một tuần trong hoàn cảnh bi thảm như vậy”, Jones tiếp tục.

Kể từ thứ Sáu, thành phố cho biết họ đã xảy ra bốn vụ tai nạn chết người với tổng số 6 nạn nhân, tất cả đều có “ảnh hưởng bởi chất khích thích.” Cảnh sát nghi ngờ đây là một yếu tố góp phần làm cho cả hai người đàn ông bị thiệt mạng hôm thứ Ba.

Jones cho biết đây “là một vấn đề nghiêm trọng” mà cảnh sát đã giải quyết gần đây và cảnh báo công chúng không được uống rượu và lái xe.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. https://www.fox5dc.com/news/2-brothers-killed-by-train-in-charlotte-where-other-brother-was-killed-1-week-earlier


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube