15 năm tù cho người đàn ông châu Á trả tiền để quan hệ tình dục với trẻ em


Wausau, Wisconsin – Một người đàn ông gốc châu Á ở Wausau đã bị kết án liên quan đến vụ tấn công tình dục một cô gái 15 tuổi tại một bữa tiệc tại gia.

Ger Yang, còn được gọi là Ace, đã bị kết án bảy năm tù và tám năm giám sát kéo dài vì đã trả cho cô gái 60 đô la để quan hệ tình dục sau khi cô bỏ trốn khỏi một ngôi nhà. Các nhà chức trách cũng cho biết rằng anh ta cũng tham gia vào một vụ hành hung.

Yang đã nhận tội buôn bán trẻ em như một phần của thỏa thuận kêu gọi bỏ các tội danh khác, bao gồm cả tấn công tình dục cấp độ hai đối với trẻ em. Ngoài 15 năm tù và thời gian giám sát kéo dài, anh ta còn phải đăng ký là tội phạm tình dục và hoàn thành mọi biện pháp xử lý mà người đại diện cho là phù hợp. Trong khi bị quản chế, anh ta cũng phải duy trì việc làm toàn thời gian hoặc đi học hoặc hoàn thành 9 giờ phục vụ cộng đồng mỗi tuần.

Anh ta cũng được lệnh không được tiếp xúc với các nạn nhân và không được tiếp xúc với bất kỳ ai dưới 18 tuổi trừ khi được sự chấp thuận của bộ cải huấn.

Ger Yang được trừ 200 ngày vì đã ngồi tù trong thời gian này. Một người đàn ông khác đã phải ngồi tù vì vai trò của anh ta trong vụ việc. Dennis Moua đang thụ án 10 năm tù vì tội tấn công tình dục cấp độ hai và dụ dỗ trẻ em.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy

https://wdez.com/2022/10/28/yang-sentenced-for-child-trafficking-charges/https://wausaupilotandreview.com/2022/10/28/wausau-man-sentenced-in-child-trafficking-case/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube