10K Đô la Tiền bảo lãnh tại ngoại cho tội ăn trộm của thanh niên gốc Việt


WESTON, WI – Một thanh niên gốc Việt bị buộc tội trộm tại một ngôi nhà ở Weston đã chính thức bị buộc tội hôm thứ Tư và vẫn ở trong Nhà tù Quận Marathon với số tiền bảo lãnh được ấn định là 10.000 đô la.

Christopher Nguyễn, 32 tuổi, bị bắt vào sáng thứ Ba. Cảnh sát cho biết hình ảnh từ camera giám sát cho thấy nghi phạm bên trong ngôi nhà đã được phát tán cho công chúng. Cảnh sát trưởng Everest Metro Clay Schulz cho biết những lời khuyên từ công chúng đã dẫn đến một vụ bắt giữ.

Christopher Nguyễn bị buộc tội ăn trộm, sử dụng giấy tờ tùy thân giả để lấy tiền và gian lận thẻ tín dụng. Hồ sơ tòa án trực tuyến liệt kê ngày phạm tội là ngày 27 tháng Năm.

Schulz cho biết bây giờ họ sẽ điều tra các báo cáo khác về việc nhìn thấy nghi phạm trong khu vực. Thông tin chi tiết về vụ việc khi đoạn video giám sát được thu lại vẫn đang được điều tra. Cảnh sát vẫn đang điều tra xem có thêm nạn nhân khác hay không. Schulz cho biết trong một số trường hợp, nạn nhân của vụ trộm thậm chí có thể không nhận biết được những thứ đang bị mất tích.

Bất kỳ thông tin nào về trường hợp này, xin hãy gọi 715-359-4202. Christopher Nguyễn dự kiến ​​sẽ trở lại tòa án vào ngày 15 tháng 6.

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu

https://www.wsaw.com/2022/06/08/burglary-suspect-expected-appear-court-thursday/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube