$100,000 tiền bảo lãnh tại ngoại cho Shimpson Huỳnh, Adrian Lau trong vụ tai nạn khiến một người thiệt mạng ở Westminster


WESTMINSTER, Colo. – Hai người đàn ông bị cáo buộc lái xe quá tốc độ trong một cuộc đua đường phố và gây ra vụ tai nạn khiến một phụ nữ trẻ ở Westminster thiệt mạng vào cuối tuần qua.

Nghi phạm Shimpson Huỳnh, 30 tuổi và Adrian Lau, 21 tuổi, đều đang bị giam giữ với số tiền bảo lãnh tại ngoại được ấn định là 100.000 đô la. Cả hai người đàn ông đều phải đối mặt với cáo buộc giết người bằng phương tiện giao thông – sau khi họ bị bắt vì vụ va chạm làm chết Annika Williams, 21 tuổi tại giao lộ với Đại lộ 105 và Đại lộ Sheridan vào tối Chủ nhật.

Williams đang đi về hướng bắc trên Sheridan khi cô rẽ vào số 105, và cảnh sát nói rằng Shimpson Huỳnh và Adrian Lau trong những chiếc xe ô tô riêng biệt đang tăng tốc theo hướng nam trên Sheridan vào thời điểm đó. Các nhà điều tra xác định chiếc xe của Shimpson Huỳnh đã đâm vào Williams ’ở phía bên người lái xe, và cô đã chết ngay tại hiện trường.

Trong một thông cáo báo chí, Westminster cho biết những nỗ lực đáng kể đã được thực hiện để hạn chế các vụ đua xe trên đường phố. Ngoài ra, trang web reportstreetracing.com được thành lập với nỗ lực cho phép người dân báo cáo về hành vi đua xe trên đường phố. Qua trang web này, 113 báo cáo đã được thực hiện tại thành phố Westminster.

Vụ tai nạn hôm Chủ nhật vẫn đang được điều tra. Cảnh sát yêu cầu bất kỳ ai chứng kiến ​​vụ tai nạn vui lòng gọi số 303-658-4360.

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. https://www.thedenverchannel.com/news/local-news/parents-of-21-year-old-killed-in-westminster-street-racing-crash-calling-for-change https://denver.cbslocal.com/2021/11/16/cash-only-100k-bonds-set-shimpson-huynh-adiran-lau-crash-killed-annika-williams-westminster/

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube