1 người chết , 1 bị thương trong vụ xả súng tại tiệm spa gần Lake Merritt ở Oakland


OAKLAND, California – Một phụ nữ đã chết và một người đàn ông bị thương nặng sau vụ xả súng vào sáng thứ Ba bên trong một spa ở Oakland dọc theo đường Grand Avenue đông dân cư gần Lake Merritt, cảnh sát cho biết.

Một nhân viên của Kume Spa nói rằng một phụ nữ bước vào cơ sở kinh doanh trước giờ mở cửa trong ngày, và bắn một người đàn ông làm việc ở đó trước khi quay súng tự sát.

Cảnh sát cho biết vụ nổ súng không phải là một hành động ngẫu nhiên. Cảnh sát xác nhận hôm thứ Tư rằng nghi phạm xả súng cũng là một nhân viên tại spa. Họ đã không tiết lộ thêm thông tin về người xả súng hoặc nạn nhân.

“Khi đến nơi, các sĩ quan nhanh chóng thiết lập một vòng vây và bắt đầu xử lý vụ việc này như thể có một tay súng đang hoạt động”, “Có vẻ như đây không phải là một vụ nổ súng ngẫu nhiên, và chúng tôi tin rằng không còn có mối đe dọa nào đối với an toàn công cộng.”

Cảnh sát cho biết vụ nổ súng xảy ra vào khoảng 10 giờ sáng. Người phụ nữ chết vì vết thương tại bệnh viện, trong khi người đàn ông đang trong tình trạng nguy kịch.

Đạn làm thủng bức tường của một quán cà phê bên cạnh. Cảnh quay trên không cho thấy cảnh sát có mặt đông đúc bên ngoài tiệm spa. Khu phố này thường nhộn nhịp với nhiều hoạt động, vì con phố có các cửa hàng, nhà hàng và những người đang thưởng ngoạn Lake Merritt.

Cảnh sát vẫn đang xử lý bằng chứng tại spa vào cuối ngày thứ Ba. Chiếc xe van của nghi phạm chứa manh mối và có một con chó bên trong. Hiện vẫn chưa rõ động cơ của vụ nổ súng.

 Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. https://www.ktvu.com/news/shooting-at-lake-merritt-spa-kills-1-wounds-another https://www.kron4.com/news/bay-area/woman-shot-man-at-oakland-spa-then-killed-herself-police/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube